Hạ tầng dự án được hoàn thiện đồng bộ

5 lý do nhà đầu tư nên xuống tiền tại chung cư Hà Đô quận 10

Chung cư Hà Đô quận 10 là một trong những dự án bất động sản nổi bật ngay từ khi ra mắt. Với các nhà đầu tư, đây có lẽ là cơ hội vàng để “tiền đẻ ra tiền”. Tại sao lại khẳng định Hà Đô Centrosa là cơ hội vàng? Bài viết dưới đây sẽ phân tích 5 lý do các nhà đầu tư nên xuống tiền ở dự án này. 

Vị trí trung tâm, thuận tiện di chuyển

Dự án nằm tại vị trí trung tâm thuận tiện cho việc di chuyển

Dự án nằm tại vị trí trung tâm thuận tiện cho việc di chuyển

Dự án chung cư hà đô quận 10 tọa lạc tại số 200 đường Ba Tháng Hai, quận 10. Đây là con đường huyết mạch của khu vực nội đô thành phố. Đường Ba Tháng Hai cũng là con đường nhộn nhịp, sầm uất hàng đầu Sài Gòn. Nhờ nằm tại vị trí trung tâm, dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm khác nên thuận tiện cho cư dân sinh sống. Cùng với đó, nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí cũng được đáp ứng nhanh chóng. 

Đặc biệt, dự án nằm ngay cạnh trạm dừng của tuyến đường sắt Metro số 2. Nhờ vậy giá trị và sức hút của dự án cũng ngày được nâng lên.   

Chung cư Hà Đô quận 10 có hạ tầng đồng bộ

Hạ tầng dự án được hoàn thiện đồng bộ

Hạ tầng dự án được hoàn thiện đồng bộ

Chung cư Hà Đô Centrosa nằm tại quận trung tâm Sài Gòn. Nhờ vậy, hạ tầng khu vực này đã được xây dựng toàn diện và đồng bộ. Về giao thông, dự án tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch. Trong đó, giao lộ Đường Ba Tháng Hai – Võ Thị Sáu – Cách Mạng Tháng 8 là tuyến đường quan trọng. 

Xung quanh dự án trường học các cấp, bệnh viện, khu vui chơi, mua sắm đã hoàn tất. Trong đó, Hà Đô Centrosa chỉ cách các trường đại học lớn như Kinh Tế Tp.HCM, Khoa Học Tự Nhiên, Bách Khoa,.. khoảng 1 – 2km. Cách Bệnh viện Nhi Đồng 1, bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Nhân Dân 115 chỉ khoảng 2km. 

Thiết kế căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi

Các căn hộ thuộc chung cư Hà Đô quận 10 được thiết kế chỉn chu với đầy đủ tiện nghi. Mỗi căn hộ đều được bố trí các phòng thông minh, đảm bảo công năng. Chủ đầu tư luôn đảm bảo mỗi căn hộ đều thông thoáng gió và ánh sáng nhờ thiết kế ban công. 

Không gian trong căn hộ đều có sự liên kết với nhau. Vì thế, khi sinh sống các thành viên trong gia đình dễ dàng tương tác cùng nhau. Nội thất sử dụng trong các căn hộ đều là của các thương hiệu cao cấp nên đảm bảo chất lượng. 

Không gian xanh mướt bên ngoài mỗi căn hộ

Không gian xanh mướt bên ngoài mỗi căn hộ

Diện tích căn hộ đa dạng

Dự án chung cư Hà Đô quận 10 có diện tích các căn hộ đa dạng. Trong đó, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 48,12 mét vuông. Căn hộ này phù hợp với những người độc thân, hoặc những cặp vợ chồng trẻ. Căn hộ 2 phòng ngủ có nhiều lựa chọn nhất, với diện tích từ 79,03 – 98,70 mét vuông.

Với những gia đình đa thế hệ cần không gian lớn, có thể lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ rất thông thoáng với diện tích trên 100 mét vuông. Các căn hộ này thường là căn góc và được thiết kế tới 2 ban công.  Đặc biệt căn hộ 3 phòng ngủ các không gian chức năng luôn tràn ngập ánh sáng vì tận dụng từ các cửa sổ và ban công. 

An ninh khu vực đảm bảo

Nằm tại khu vực trung tâm thành phố, an ninh của chung cư Hà Đô vô cùng đảm bảo. Dự án được trang bị hai tầng an ninh. Trong đó, đội ngũ an ninh làm việc 24/7 từ trong ra ngoài. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đầu tư hệ thống giám sát công nghệ cao. Nhờ đó, toàn bộ khu chung cư được giám sát nghiêm ngặt. Chỉ cần có dấu hiệu đột nhập, toàn bộ hệ thống an ninh sẽ được kích hoạt. 

Cùng với đó, hệ thống phòng cháy chữa cháy của dự án cũng rất được đầu tư. Trước khi bàn giao cho khách hàng, hệ thống phòng cháy đều đã được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn. Đây là điều giúp cư dân yên tâm hơn khi sinh sống. 

Với những điểm trên, chắc chắn dự án Hà Đô Centrosa sẽ là nơi an cư lý tưởng. Không chỉ hấp dẫn người mua nhà để sinh sống, mà còn hấp dẫn cả những chuyên gia nước ngoài muốn thuê nhà dài hạn. Vì thế, đầu tư vào dự án chung cư Hà Đô ngay lúc này là lựa chọn đúng đắn. 

Để được tư vấn kỹ hơn về chung cư Hà Đô quận 10, nhà đầu tư có thể liên hệ meeyland.com. Hy vọng, với những chia sẻ trên đây, bạn đã có những quyết định đầu tư cho mình.