Phân khu hoa hồng khu đô thị Vinhomes Star City 

Bản tin cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Star City

Hầu hết khách hàng khi đến với Vinhomes Star City đều quan tâm đến tiến độ dự án. Vinhomes Star City được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Hiện nay thì dự án cũng gần như hoàn thiện và đã có cư dân sinh sống. Sau đây là bài viết cập nhật tiến độ thi công của dự án Vinhomes Star City.

Tham khảo thêm: Dự Án Vườn Cam Vinapol.

Tổng quan về dự án Vinhomes Star City

Khu đô thị Vinhomes Star City là khu phức hợp bao gồm nhiều khu phức hợp. Dự án bao gồm khu chung cư cao tầng, biệt thự liền kề và các lô Shophouse. Vinhomes Star City hiện đang là khu đô thị hiện đại nhất Thanh Hóa.

Phân khu hoa hồng khu đô thị Vinhomes Star City 

Phân khu hoa hồng khu đô thị Vinhomes Star City

  • Tên thương mại của dự án: Vinhomes Star City
  • Chủ đầu tư chính của dự án là Tập đoàn Vingroup
  • Đơn vị quản lý của dự án là công ty cổ phần Vinhomes – trực thuộc tập đoàn Vingroup
  • Dự án này tọa lạc tại Đại lộ Lê Lợi, thành phố Thanh Hóa
  • Tổng diện tích mặt bằng xây dựng là 118, 5 ha
  • Mật độ xây dựng chiếm 20%
  • Tổng số căn nhà của dự án đã bao gồm chung cư là 960 căn

Khu đô thị Vinhomes Star City được chia làm 5 tiểu khu chính. Bao gồm khu Hướng Dương, khu Hoa Hồng, Nguyệt Quế, Phong Lan, Hướng Dương. Vào quý I năm 2020 thì chủ đầu tư đã bắt đầu bàn giao nhà cho cư dân.

Tiến độ dự án Vinhomes Star City

Các khách hàng đều muốn chủ đầu tư xây dựng đúng tiến độ cam kết. Đây chính là việc làm thể hiện tính chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Vinhomes là một doanh nghiệp luôn đảm bảo đúng tiến độ qua rất nhiều công trình. Và Vinhomes Star City cũng vậy, dự án này được thi công đúng tiến độ và chất lượng. 

Phân khu hoa hồng

Phân khu này hiện đã thi công xong 276 căn bàn giao đợt 1: Trong đó bao gồm 179 căn biệt thự liền kề, 18 căn đơn lập, 14 căn song lập. Ngoài ra thì tiểu khu này còn có 65 căn shophouse. Tất cả các căn này đều đang trong quá trình bàn giao cho khách hàng.

Đợt 2 giai đoạn 1 gồm có 436 căn gồm 45 căn đơn lập, 317 căn liền kề và 74 căn shophouse. Các căn này về cũng đã hoàn thiện. Đang trong giai đoạn nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư. Cuối cùng là thi công 42 căn lô 61, các căn này cũng đã hoàn thiện xong và đợi bàn giao.

Phân khu nguyệt quế

Thi công 245 căn đợt 3 đã hoàn thiện xong và bàn giao cho chủ đầu tư. Phân khu này gồm có 50 căn đơn lập, 87 căn song lập, 38 căn Shophouse, 70 căn liền kề.

Phân khu nguyệt quế Vinhomes Smart City 

Phân khu nguyệt quế Vinhomes Smart City

Khu vực Đại lộ châu Âu đã hoàn thành xong hết đã đi vào hoạt động. Các cảnh quan và tiện ích xung quanh cũng đang được hoàn thiện.Về cơ bản tất cả các tiện ích đã hoàn thành xong 100% . Chỉ còn một số điểm cần trang trí thêm thì chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện.

Tham khảo thiết kế phân khu tương đồng của các dự án khác:  Hà Đô Charm Villas An Khánh

Trên đây là bảng cập nhật thi công tiến độ dự án Vinhomes Star City. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ dự án của Vinhomes. Tất cả đều sẽ được giao cho quý khách hàng đúng thời gian cam kết. Nếu bạn còn thắc mắc nào về dự án thì hãy liên hệ phòng kinh doanh để được hỗ trợ.

Nguồn tham khảo: https://continental-tower.com/